Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/khoangsanbg.com.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tin tức

Thanh toán tài khoản cố định

Thanh toán tài khoản cố định.

Biên bản kiểm phiếu biểu quyết

Biên bản họp cổ đông.

Dự phòng rủi ro ảnh hưởng đến lợi nhuận ngân hàng quý III/2015

(ĐTCK) Mặc dù chưa công bố chính thức kết quả kinh doanh quý III/2015, song theo lãnh đạo của một số ngân hàng, lợi nhuận của các nhà băng khó tránh khỏi ảnh hưởng do trích lập dự phòng rủi ro lớn.

Gặp khó, doanh nghiệp ngành dầu khí vẫn vững bước

(ĐTCK) Dù giá dầu đã và dự kiến vẫn còn nhiều biến động, nhưng hoạt động kinh doanh của nhóm DN ngành dầu khí vẫn trên đà đi lên theo sự phục hồi của nền kinh tế.

Sắp có chuẩn minh bạch thông tin mới cho thị trường chứng khoán

(ĐTCK) Với nhiều quy định mới tại dự thảo Thông tư (bản cuối) thay thế Thông tư 52/2012 về công bố thông tin (CBTT) trên TTCK mà Bộ Tài chính sắp ban hành, không chỉ khắc phục các “khoảng hở” hiện hành, mà còn được kỳ vọng sẽ tạo bước tiến mới về minh bạch thông tin trên TTCK.

Phiên sáng cuối tuần 9/10: Hướng tới mục tiêu mới

(ĐTCK) Với đà tích cực có được từ phiên trước, VN-Index đã nhẹ nhàng tiến đến ngưỡng cản đầu tiên 590 trên con đường tiến về ngưỡng 610. Tuy nhiên, chỉ số đang gặp thử thách tại ngưỡng cản này khi áp lực chốt lời xuất hiện.

Giao dịch T+0, đừng “cấm cửa” nhà đầu tư ngoại

(ĐTCK) Góp ý cho hai điểm đột phá tại dự thảo Thông tư thay thế Thông tư 74/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn về giao dịch chứng khoán là: cho phép NĐT được bán chứng khoán chờ về tài khoản; cơ chế giao dịch trong ngày (T+0), nhiều ý kiến đề xuất Ban soạn thảo cần làm rõ nhiều nội dung.

DN tốt nhưng giá cổ phiếu không cao, vì sao?

(ĐTCK) Một trong những câu hỏi đưa ra tại Diễn đàn quản trị công ty do HNX tổ chức khiến gần 200 DN tham gia phải “cân não” khá lâu mới có câu trả lời là: “Theo anh chị, DN tốt nhưng giá cổ phiếu trên TTCK không cao, vì sao?”.

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 31/07

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô làm chủ đầu tư, có quy mô 3 tầng hầm và 25 tầng cao. Tổng giá trị của hợp đồng này gần 170 tỷ đồng, đã khởi công vào ngày 24/7/2014, dự kiến hoàn thành sau 8 tháng

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/6

Chỉ số VN-index có phiên tăng điểm thứ ba liên tiếp trong tuần trong khi chỉ số HNX-index cũng có một phiên giao dịch tăng điểm mạnh. Hai sàn giao dịch hôm nay tăng điểm với biên độ rộng và thanh khoản gia tăng là diễn biến tương đối tích cực. Chỉ số VN-index vượt qua mốc kháng cự 570 điểm, thậm...

Pages

Subscribe to Tin tức