Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/khoangsanbg.com.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Thư ngỏ

 

 

CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN BẮC GIANG

Hài hòa lợi ích – Hợp tác phát triển

Đỉa chỉ: xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Mã số thuế: 2400300354           Điện thoại: 0240 3854215      Fax: 0240 3558537

Website: khoangsanbg.com       Mail: khoangsanbgorg@gmail.com

THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

KÍNH THƯ QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, NHÀ ĐẦU TƯ.

 

 

Trước hết chúng tôi muốn gửi tới Quý vị cùng toàn thể gia đình lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác và hỗ trợ quý báu với chúng tôi trong những năm qua!

Công ty CP Khoáng sản Bắc Giang ( viết tắt là BMC) tiền thân là Xí nghiệp Hóa chất Barium là DNNN thuộc Sở Công nghiệp – TTCN Bắc Giang được thành lập từ 01/04/1964 theo quyết định số 17/QĐ-TCCB ngày 01/04/1964 của Ủy ban Hành chính Tỉnh Hà Bắc với ngành nghề kinh doanh chính khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản.

BMC gồm 05 Xí nghiệp trực thuộc và 01 Công ty liên kết hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản được đối tác, khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao. BMC với tôn chỉ “ Hài hòa lợi ích – Hợp tác phát triển”, chúng tôi luôn đón chào các nhà đầu tư, các quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội hợp tác và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ của quý vị là yếu tố tiên quyết cho thành công của chúng ta.

 

Trân trọng !

 

Tổng giám đốc

     (đã ký)

 

  Hà Văn Hòe

 

Các tin khác

Đối tác khách hàng
Định hướng phát triển
Ban lãnh đạo
Sơ đồ tổ chức
Lịch sử hình thành
Tuyển dụng