Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/khoangsanbg.com.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tuyển dụng

Thư tuyển dụng

Thân gửi các bạn ứng viên!

Trải qua 50 năm Xây dựng và Phát triển, Công ty CP Khoáng sản Bắc Giang tự hào là doanh nghiệp khai thác khoáng sản mạnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Với bề dầy lịch thành công hôm nay là nỗ lực của hàng nghìn cán bộ, công nhân viên, người lao động đã gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Công ty. Do vậy, chúng tôi coi công tác phát triển nguồn nhân lực là trọng tâm trong chiến lược khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp. Một trong những giá trị cốt lõi của công ty khẳng định “Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình - được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp - được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi”.

Bạn là người có năng lực, bạn có quyết tâm làm việc và cống hiến trở thành thành viên Công ty, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Đó là cơ hội cho bạn và cho chính chúng tôi.

Gia nhập Công ty CP Khoáng sản Bắc Giang để cùng cống hiến và toả sáng !

 

Các tin khác

Đối tác khách hàng
Định hướng phát triển
Ban lãnh đạo
Sơ đồ tổ chức
Lịch sử hình thành
Thư ngỏ